NHÂN SỐ HỌC ỨNG DỤNG

NHÂN SỐ HỌC LÀ GÌ

Pythago, một cái tên quá đỗi quen thuộc với bất kỳ học sinh nào với “định lý Pytago”, ông là một nhà triết học Hy Lạp cổ đại, là người đã khai sinh bộ môn thần số học.
Pythago có niềm tin sâu sắc rằng “Tất cả mọi thứ đều kết nối với các con số”, những nghiên cứu của Pythagoras chỉ ra sự liên hệ sâu sắc giữa sự vận động của sự vật, con người với các chu kỳ và con số trong toán học nên ông cùng các môn đệ đã nghiên cứu và phát triển sự ảnh hưởng năng lượng của các con số đến cuộc đời chúng ta thông qua các chữ cái của họ tên và số ngày tháng năm sinh. Từ đó khai sinh ra đời bộ môn Thần số học.

Trường phái Pythagoras có niềm tin vô cùng lớn vào các con số, họ tin rằng tất cả những gì tồn tại trên đời đều phụ thuộc vào các con số, kể cả sự luân hồi. Chính chúng tạo ra vật chất, con người, thế giới, vì vậy qua đó, có thể tiên đoán trước phần nào tương lai. Mục đích lớn nhất là hòa hợp. Theo đó, hệ thống Thần số học Pythagoras sử dụng kết hợp cả ngày sinh và tên để tính các con số tượng trưng cho cuộc đời mỗi người. Các con số được sử dụng bao gồm từ 1 tới 9 và 3 con số đặc biệt là 11, 22, 33.

 

Sau khi Pythagoras mất, Philolaus tuyên bố Pythagoras đã tìm ra một hệ thống Numerology và coi ông là cha đẻ của nền Numerology Phương Tây. Trong hơn 2500 năm sau lời tuyên bố này vẫn được chấp nhận vì không ai phát hiện ra bằng chứng gì để chống lại nó. Thần số học đưa vào Việt Nam và triển khai rộng rãi từ năm 2019 cũng được người Việt Nam đón nhận những con số như quy luật vũ trụ gửi gắm cho chúng ta.

ỨNG DỤNG CỦA NHÂN SỐ HỌC

1. Thấu hiểu bản thân tốt hơn

Thales, nhà triết học vĩ đại của Hy Lạp cổ từng được đặt câu hỏi: “Khó khăn là gì?”. Đây là câu trả lời của ông: “Là tự thấu hiểu bản thân mình!”.

Thấu hiểu bản thân đến nay vẫn là vấn đề khó khăn nhất của đời người. Đó là khả năng nghĩ về bản thân – điểm mạnh và điểm yếu – và các mối quan hệ xung quanh bạn. Điều này rất quan trọng, nhưng dựa vào Thần số học, nó cho phép chúng ta tự mình khai phá và nhận thức sâu sắc, hiểu rõ bản chất của mình tốt hơn

2. Cải thiện mối quan hệ

“Hiểu mình để sửa mình, hiểu người để thương người.” Cuộc đời bạn sẽ ý nghĩa hơn nếu bạn nắm rõ được chìa khoá để cải thiện những  mối quan hệ xung quanh (gia đình, bạn bè, đồng nghiệp), giúp cho bạn chạm vào trái tim của họ. Bởi, trưởng thành chính là lúc bạn không chỉ chăm sóc cho mỗi bản thân mình.

people, women, talking-2567915.jpg
fractal, abstract, background-1280084.jpg

3. Dự đoán tương lai

Khi bạn mở ra tấm bản đồ Nhân số học cũng là biến cuộc sống của bạn từ những “sự việc ngẫu nhiên” thành một bản vẽ, với vô vàn cơ hội và tiềm năng được chuẩn bị sẵn. Bản vẽ ấy sẽ định hướng giúp bạn dự đoán được những gì sắp xảy ra. “Dự đoán” ở đây chính là giúp bạn chuẩn bị tốt tinh thần lẫn trí tuệ của mình cho tương lai, để hùng dũng tiến về phía trước với một tâm thế bình ổn.

4. Lên kế hoạch cho những sự kiện quan trọng trong đời

Lên kế hoạch cho bản thân trong tương lai chính là hành động thiết thực nhằm nâng cao kiến thức và xây dựng hình ảnh của bản thân. Sẽ như thế nào nếu bạn không biết phải bắt đầu từ đâu? Nói một cách dễ hiểu, khi bạn đang đi du lịch nếu không xác định trước đường đi và điểm đến thì 99% bạn sẽ lạc đường. Con đường cuộc đời bạn cũng vậy, nếu không lập kế hoạch, bạn sẽ dễ dàng bỏ lỡ những sự kiện quan trọng trong đời.

entrepreneur, startup, start-up-593378.jpg
pentagram, fire, magic-1866115.jpg

5. Dự đoán các vòng tuần hoàn và các sự kiện lặp đi lặp lại

Cuộc đời chúng ta sẽ có những chu kỳ và vòng tuần hoàn lặp đi lặp lại theo những tần số và năng lượng khác nhau. Khi chúng ta ý thức được những chu kỳ đó, chúng ta sẽ biết cách nào đó để có thể đi tốt nhất từng giai đoạn trong cuộc đời mình

6. Lựa chọn nghề nghiệp phù hợp

Không chỉ giúp dự đoán những sự kiện, nhờ vào công cụ Nhân số học, bạn có thể hiểu được thế mạnh và tính cách của mình phù hợp với loại công việc nào. Một là bạn sẽ trở thành con cá mắc cạn, bị giới hạn ở môi trường thiếu nước. Hai là bạn sẽ được vùng vẫy ở chốn biển cả rộng lớn, nếu biết mình phải trở thành ai, sứ mệnh của mình đến với cuộc đời này là gì.

telework, technology, laptop-6795505.jpg

NHÂN SỐ HỌC ỨNG DỤNG

ĐĂNG KÝ
Subtotal TotalTotal Due Today