CÙNG CHÚNG TÔI LAN TỎA ĐIỀU TỐT ĐẸP ĐẾN CỘNG ĐỒNG

Bạn khát khao lan tỏa những điều tử tế đến với công đồng và có 1 cuộc sống hạnh phúc, hãy chung tay cùng chúng tôi

office, freelancer, computer-625893.jpg

BẠN LÀ NGƯỜI ĐÃ CÓ CÔNG VIỆC ỔN ĐỊNH, BẠN ĐANG BĂN KHOĂN?

Làm thế nào để tăng thêm thu nhập ngoài thu nhập từ công việc hiện tại?

Làm thế nào có công việc bán thời gian khác mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại?

Làm thế nào để có thêm những mối quan hệ khác cũng như những trải nghiệm làm cho cuộc sống thêm thú vị?

CƠ HỘI KINH DOANH TUYỆT VỜI

Quay trở về với tiềm năng phát triển con người và chương trình đào tạo bản thân tại Việt Nam, Vinatalents có thể khẳng định với bạn lượng khách hàng đang muốn và sẽ muốn tiếp cận với Sinh trắc vân tay và Nhân số học là rất lớn.

Mỗi ngày, lượng khách mà Vina talents phục vụ luôn ổn định ở số lượng lớn. Tuy nhiên, vì Vinatalents hiện chỉ có cơ sở chính tại TP HCM nên không thể bao quát và đáp ứng được nhu cầu cần thiết của khách hàng tại nhiều địa phương khác trên toàn quốc. Đó chính là lý do mà chúng tôi đưa ra chính sách tìm kiếm đối tác hợp tác phân phối để giúp các khách hàng có nhu cầu dễ dàng hơn trong việc tiếp cận dịch vụ.

Khi trở thành đối tác của chúng tôi, bạn không chỉ được đào tạo chuyên sâu về mảng sinh trắc học và nhân số học, về kiến thức tư vấn, mà còn được Vinatalents hỗ trợ toàn diện về mọi vấn đề phục vụ kinh doanh chuyên ngành. Đây chính là ưu thế lớn mang tính cạnh tranh mà chúng tôi dành cho đối tác, và cũng là yếu tố giúp bất cứ ai, dù chưa rành về ngành cũng có thể thử sức với mảng kinh doanh hấp dẫn này.

CHÍNH SÁCH BẢO VỆ ĐỐI TÁC

Với hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc với hơn 30 tổ chức, hơn 600 sự kiện tri ân khách hàng cùng các đối tác lớn nhỏ, chúng tôi có đủ kinh nghiệm để mang lại nhiều giá trị hơn cho các đối tác.

Chúng tôi luôn mong muốn cùng đồng hành với các tổ chức cá nhân có tâm huyết trong lĩnh vực giáo dục để lan tỏa dịch vụ này cho cộng đồng người Việt. Khi trở thành đối tác của Vinatalents, đối tác sẽ hưởng các chế độ ưu đãi của chính sách nhượng quyền.

ĐĂNG KÝ HỢP TÁC

.